Hội nghị công chức - viên chức- Người lao động năm học 2022- 2023

Sáng ngày 24/09/2022, tại Nhà văn hóa thôn Cù Sơn, Ban Giám hiệu nhà trường và Ban Chấp hành Công đoàn, chi đoàn trường mầm non Vân Côn B đã phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm học 2022- 2023, nhằm kiểm điểm Nghị quyết đề ra năm học 2021- 2022, xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023.

Tập thể Cán bộ, giáo viên tham gia hội nghị cán bộ công chức, viên chức

Hội nghị rất vinh dự được chào đón  bà Nguyễn Thị Hoài Xuyên– Đại diện LĐLĐ huyện, Ông Nguyễn Văn Đại, ông Nguyễn Sỹ Tiến đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã Vân Côn; Ông Đỗ Đăng Thụ, Vũ Đắc Thạo, Hoàng Văn Tiến đại diện lãnh đạo chính quyền thôn Vân Côn, Phương Quan, Cù Sơn cũng góp mặt và có bó hoa tươi thắm tặng nhà trường.

Đại biểu tặng hoa chúc mừng hội nghị

Tại hội nghị trù bị ngày 23/9/2022, hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 03 đại biểu: Bà Bùi Thị Sinh  – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng; Bà Vũ Thị Năm- Chủ tịch công đoàn; Bà Nguyễn Thị Hồng Ánh – Bí thư chi đoàn – Giáo viên tiêu biểu và thư ký gồm 02 đại biểu: Bà Vương Thị Hằng- Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn; Bà Nguyễn Thị Thanh- Thư ký nhà trường.                                                             .

Đoàn chủ tịch- đoàn thư ký hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022- 2023

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022- 2023 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua báo cáo kiểm điểm việc các nhiệm vụ chính trị được giao, thực hiện nghị quyết hội nghị CBCC,VC năm 2021 – 2022; Đánh giá kiểm điểm trách nhiệm của hiệu trưởng nhà trường trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm học; Phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022 – 2023; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2021 – 2022 và dự kiến phong trào thi đua, giao ước thi đua năm 2022 – 2023; Báo cáo kết quả hoạt động của ban thanh tra ND.

Trên cơ sở các nội dung báo cáo, đại diện các tổ chuyên môn mẫu giáo, nhà trẻ, tổ nuôi tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho công chức, viên chức. Đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022- 2023.

Cán bộ, công chức, viên chức tham luận tại hội nghị

Hội nghị còn được lắng nghe các ý kiến chỉ đạo, đóng góp của đại diện LĐLĐ huyện và đại diện lãnh đạo chính  quyền địa phương để xây dựng Nhà trường ngày một tốt hơn

- Tiếp đến là Bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022- 2024:Tại hội nghị trù bị ngày 23/9/2022 đã được trao đổi bàn bạc thống nhất Quy chế dân chủ trong trường năm học 2022-2023. Và thống nhất về việc kiện toàn nhân sự bầu vào BTTND nhiệm kỳ 2022-2024 bằng hình thức bỏ phiếu gồm 3 đồng chí: Trương Thị Hương- Giáo viên khối 5 tuổi, Bà Dương Thị Hiền- Giáo viên khối 4 tuổi; Bà Hoàng Thị Hồng - Giáo viên khối 5 tuổi.

Ban thanh tra nhiệm kỳ 2022- 2024

Thi đua là đòn bẩy cho sự phát triển trong mỗi nhà trường. Để có sự phối hợp chặt chẽ giữa tổ chức công đoàn và chính quyền nhà trường nhằm thực hiện tốt các phong trào thi đua và kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2022- 2023.   Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2022- 2023 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Qua 1 thời gian làm việc hết sức khẩn trương hội nghị viên chức Trường MN Vân Côn B đã thu được những kết quả tốt đẹp. Bà Vương Thị Hằng - thư ký hội nghị lên thông qua dự thảo nghị quyết hội nghị.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, bà Bùi Thị Sinh – Hiệu trưởng nhà trường đề nghị toàn thể công chức, viên chức trên cơ sở Nghị quyết của Hội nghị tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của nhà trường năm học 2022-2023.