A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội đến trường của bé

    Ngày 05 tháng 9 năm 2022, tại khu Vân Côn- Trường mầm non Vân Côn B diễn ra không khí hân hoan đón chào lễ khai giảng năm học 2022- 2023.

             Trong không khí thi đua sôi nổi của nhân dân thủ đô h­ướng tới kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng 8 - Quốc khánh 2/9. Trong niềm hân hoan, náo nức đầy cảm xúc đặc biệt của bao lớp cô trò, của phụ huynh và nhân dân cả nước được đón chào tham dự ngày khai giảng tập trung, trực tiếp sau những mùa tựu trường trực tuyến để thực hiện công tác phòng tránh dịch bệnh.

                                                  “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2022- 2023

    Đúng 8h00 sáng ngày 5 tháng 9 năm 2022, hơn 400 bé đã có mặt đông đủ để tham dự lễ khai giảng năm học mới. Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp Ông Lê Quốc HiệpPhó Viện trưởng viện kiểm sát nhân dân huyện Hoài Đức về tham dự, cùng những bó hoa tươi thắm của các cơ quan, đơn vị đại diện cho  cấp ủy Đảng - HĐND – UBND- UBMTTQ, Hội cựu giáo chức xã Vân Côn, Chỉ huy tiều đoàn 77, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh và các vị phụ huynh đến chúc mừng buổi lễ.

          Trong bài phát biểu của Đ/c Bùi Thị Sinh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường xác định  chủ đề trọng tâm năm học 2022 – 2023 “Xây dựng trường học xanh - an toàn - hạnh phúc”, Trường mầm non Vân Côn B xác định thực hiện nhiệm vụ trọng tâm xây dựng môi trường sư phạm xanh tươi nở hoa hướng đến yếu tố nghệ thuật tạo không gian trẻ thơ sống động lãng mạn giàu cảm xúc, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho trẻ, tạo dựng mô hình trường học hạnh phúc. Thực hiện phương pháp giáo dục mang tính trải nghiệm thực tiễn, nâng cao kỹ năng sống, tích hợp các phương pháp giáo dục hiện đại steam, montessory, reggio emilia để giúp trẻ phát triển toàn diện và hướng trẻ tiếp cận ngoại ngữ trong trường mầm non. Nhà trường cũng mang triết lý giáo dục “ Hạnh phúc thành công của các con là hạnh phúc thành công của các cô và nhà trường” đến Toàn thể đội ngũ CBGVNV để toàn trường đồng lòng đoàn kết, không ngừng đổi mới sáng tạo, phấn đấu với tinh thần khó khăn nào cũng vượt qua, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành để thực hiện sứ mệnh của người CBGVNV trường Mầm non Vân Côn B. Đó là mang hạnh phúc, thành công cho tất cả học sinh trong nhà trường.

Buổi lễ khai giảng năm học 2022 - 2023 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò Trường Mầm non Vân Côn B, hy vọng trong năm học mới 2022 – 2023 này, nhà trường sẽ phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra với kết quả cao nhất, gặt hái nhiều thành công hơn nữa, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến và tín nhiệm của các bậc phụ huynh học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh của  buổi lễ khai giảng năm học 2022- 2023.

 

 

Đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

 

UBMTTQ xã tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

 

Không khí ngày lễ khai giảng

 

Trẻ tham gia biểu diễn văn nghệ chảo mừng ngày khai giảng


Tác giả: Trường Mầm non Vân Côn B
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 18
Tháng trước : 456