A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tết trung thu yêu thương

CHƯƠNG TRÌNH TỔ CHỨC “TẾT TRUNG THU YÊU THƯƠNG”

- Trường Mầm non Vân Côn B xin trân trọng thông báo về chương trình tổ chức “Tết trung thu yêu thương trẻ thơ” dành các con được tổ chức vào sáng ngày 14/8 âm lịch tại các điểm trường thôn Phương Quan, Vân Côn và Cù Sơn.

 

- Nhà trường đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, động viên, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân để tổ chức tết trung thu cho các con. Danh sách ủng hộ được cập nhật trên các trang thông tin của trường. Nhà trường xin được tiếp nhận lòng hảo tâm của các mạnh thường quân, mọi sự ủng hộ xin gửi về BTC trung thu của trường, Ban đại diện phụ huynh của trường, Ban phụ huynh của lớp và sẽ tiếp tục cập nhật trên các trang thông tin.

 

         - Kính mời các bậc phụ huynh đưa trẻ đến tham dự đầy đủ và cùng tham gia tổ chức tết trung thu cho các con để ngày hội thêm yêu thương, ấm áp.

        -  Ban tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương trẻ thơ” xin gửi lời tri ân sâu sắc đến quí cơ quan, đơn vị và các cá nhân đã ủng hộ chương trình. Ban tổ chức rất mong sự chung tay góp sức của quí phụ huynh và toàn xã hội để mang lại cho các con trường Mầm non Vân Côn B tết trung thu ngập tràn yêu thương.

Xin trân trọng cảm ơn!


Tác giả: Trường Mầm non Vân Côn B
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 18
Tháng trước : 456