A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung thu yêu thương

                                                                 Trung thu yên thương

            Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm hàng năm, các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 trường mầm non Vân Côn B không tổ chức tết trung thu quy mô lớn cấp trường mà triển khai tổ chức quy mô nhỏ tại , đảm bảo vui tươi, ý nghĩa và an toàn phòng, chống dịch theo quy định.

          Nhà trường còn nhận được sự quan tâm ủng hộ về vật chất cũng như tinh thần từ các tập thể, cá nhân, phụ huynh các lớp, Số tiền ủng hộ cho trung thu: 37.600.000đ (Ba mươi bảy triệu sáu trăm nghìn đồng)

          Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, ngày 09/9/2022 tức ngày (14/8/2022 Âm lịch), Trường mầm non Vân Côn B tổ chức bé vui tết Trung thu năm 2022 với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Đây là cơ hội để trẻ hiểu sự tích, nguồn gốc, ý nghĩa tết trung thu, giúp trẻ có thêm tinh thần đoàn kết, cùng nhau chia sẻ, giúp trẻ hiểu thêm về  những phong tục lễ tết. Đặc biệt hơn cả, ngày tết Trung thu đã thắt chặt hơn nữa tình cảm gắn bó, thương yêu của các cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh. Tết trung thu cũng được các cô giáo trường Mầm non Vân Côn B lồng ghép vào các hoạt động nhằm giúp trẻ hiểu rõ ý nghĩa của ngày tết. Cô và trẻ các lớp không chỉ chuẩn bị các mâm cỗ trưng bày những sản vật của địa phương mà còn thể hiện sự khéo léo của đôi tay qua việc trang trí những chiếc đèn ông sao, bày mâm ngũ quả, trang trí đèn lồng, cắm hoa những con vật hết sức ngộ nghĩnh mang đậm màu sắc dân gian, được hóa thân vào các nhân vật thông qua các hoạt động trải nghiệm rất ý nghĩa. Đồng thời Các con còn được tham gia biểu diễn văn nghệ, xem múa lân, xem xiếc, rước đèn ông sao, liên hoan phá cỗ.

         

          . Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận tại buổi tết trung thu

 

 

 

 

 

Đ/c Bùi Thị Sinh- Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng  trung thu “Cô chúc các con có một trung thu đầy ắp tiếng cười, niềm vui và ý nghĩa…”

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                 

 

                                            Bé vui hân hoan chào đón trung thu

                                                                                                    Các bé về lớp tổ chức liên hoan


Tác giả: Trường Mầm non Vân Côn B
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 18
Tháng trước : 456